PostHeaderIcon Sữa nào tốt nhất cho bé?

Có không ít các sản phẩm sữa quảng cáo là có thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ - Ý kiến của ông như thế nào?

Vấn đề này, tôi đã trao đổi với nhiều chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Tất cả chúng tôi đều khẳng định: Không gì có thể thay thế được sữa mẹ. Sữa mẹ chính là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất của tự nhiên dành cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Chúng ta có thể bổ sung vào sữa hàng vạn chất bổ dưỡng còn hơn cả sữa mẹ, nhưng các bé có hấp thu được không, đó mới là vấn đề lớn. Tôi không bao giờ ủng hộ vấn đề thay thế sữa mẹ - chúng ta chỉ có thể tạo ra các loại sữa bột dinh dưỡng bổ trợ cùng với sữa mẹ mà thôi.

 

 

Về chất lượng sữa, việc đánh giá tốt nhất
là thể hiện qua sự phát triển của trẻ.

Một số loại sữa được các bà mẹ tin dùng vì được cho là “giống” sữa mẹ, chẳng hạn như sữa Physiolac của Pháp. Ông giải thích như thế nào?

Tôi từng thảo luận với các chuyên gia của Laboratoies Gilbert - nơi sản xuất ra Physiolac. Họ cũng thống nhất rằng: Physiolac sẽ là một trong những sự lựa chọn cần thiết nhất trong một số trường hợp người mẹ bị mất sữa hoặc không có khả năng và điều kiện cho con bú trực tiếp. Ngoài việc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dinh dưỡng của bé, Physiolac còn hỗ trợ các chức năng tự nhiên mà ở trẻ sơ sinh chưa phát triển hoàn thiện như: Hỗ trợ việc hấp thu dinh dưỡng, chống nôn trớ, đầy chướng khó tiêu, táo bón, hạn chế hiện tượng dị ứng. Physiolac có mùi vị sinh lý gần giống sữa mẹ, giúp trẻ bú dặm cùng với sữa mẹ, nhờ đó hạn chế hiện tượng bỏ bú sữa mẹ như một số loại sữa khác.

Về tiêu chuẩn, Physiolac có điểm gì khác biệt so với các loại sữa khác, thưa ông?

Vấn đề chất lượng thì có lẽ chuyên gia cũng không bằng các bà mẹ, họ dùng cho con họ và sẽ tự có những đánh giá trung thực nhất. Physiolac là một trong số không nhiều dòng sữa đủ tiêu chuẩn lưu hành ở các nước châu Âu – nơi có hệ thống kiểm soát tiêu chuẩn dinh dưỡng cao hàng đầu thế giới.

Khách hàng có thể có thể liên lạc với trung tâm chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: 04 3772 5399 để được tư vấn tốt hơn về loại sữa này.

Chống nôn trớ là đặc điểm nổi bật mà nhiều người nhắc đến nhất về loại sữa mới này?

Sở dĩ Physiolac chống nôn trớ là vì nó khá giống sữa mẹ, mà sữa mẹ thì luôn được cơ thể trẻ chấp nhận. Tôi còn nhớ, trong một thời gian dài, nhiều bà mẹ nghe tiếng loại sữa này đã tìm kiếm nhưng phải dùng dưới dạng "xách tay" từ châu Âu với giá "trên trời". Hiện tại, sản phẩm này đã được nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam với mức giá hoàn toàn chấp nhận được.

Một vấn đề nữa mà các bà mẹ Việt Nam rất quan tâm là dư lượng Melamine trong sữa bột. Liệu Physiolac có gặp phải những vấn đề này không, thưa ông?

Ai cũng thấy việc một số công ty lưu hành sản phẩm sữa bột kém chất lượng là vi phạm pháp luật và thiếu tôn trọng khách hàng. Đối với những sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thì nó còn liên quan đến vấn đề đạo đức kinh doanh và càng không thể chấp nhận được.

Sữa bột dinh dưỡng Physiolac là thương hiệu dinh dưỡng cao cấp toàn cầu của Tập đoàn Laboratoies Gilbert, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường và đã tuân thủ theo quy định về dinh dưỡng tại châu Âu. Ngoài ra, sản phẩm cũng đã được Trung tâm Kiểm nghiệm Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam chứng nhận không chứa melamine. Do đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng sữa bột Physiolac là hoàn toàn an toàn đối với trẻ nhỏ.

Xin cám ơn ông!

 

Linh Nguyên (thực hiện)

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TT25 TỔ 4 ẤP MỚI 2 XÃ TRUNG CHÁNH HUYỆN HÓC MÔN TPHCM
Hotline: 0985.919.494

Call Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh

Call Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh
 
TÌM KIẾM THIẾT BỊ CHO BÉ
LOGO ĐỐI TÁC

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

Ý KIẾN VỀ THIẾT BỊ CHO BÉ
Bạn thấy thiết bị của Chúng tôi như thế nào?