PostHeaderIcon Các biện pháp ngừa thai

Màng tránh thai: Kẻ thù vô hình?

Màng tránh thai VCF (Vaginal Contraceptive Film) có dạng màng mỏng, dùng để diệt tinh trùng. Dụng cụ này rất mỏng và trong suốt, lại được đặt vào "nơi ấy" của phái nữ, nên các quý ông sẽ không có cảm giác về sự có mặt của "vật thể lạ"này.

Thực tế, nếu các chàng quá nhạy cảm hoặc không tuân thủ các biện pháp vệ sinh không sử dụng, chúng có thể gây cảm giác khó chịu. Loại màng này có thể làm giảm chút xíu hứng khởi vì phải đặt đúng vị trí và trước khi "lâm trận" 15 phút.

"Xuất quân ngoài ải": Nhu cầu không được đáp ứng?

Thông thường, quý ông không hề hấn gì bởi kết cục vẫn là xuất tinh. Riêng phái nữ, về lý thuyết có vẻ hơi thiệt thòi bởi "hành trình" không được trọn vẹn.

Thực tế không hẳn vậy, với nhiều phụ nữ, "đỉnh" lại đến hơi muộn, có khi sau tàn cuộc khá lâu. Hơn nữa, nếu đủ kinh nghiệm, cánh mày râu thừa sức nhường quý cô đến đích trước mình.

Thắt ống dẫn tinh: Anh chàng "hoạn quan"?

Phương pháp kế hoạch hóa gia đình này vốn mang hỗn danh cai đẻ nên thường bị xem là "hoạn quan". Thực chất, đây chỉ là biện pháp "giao thông chiến", chặn đường ra "ma trận" của tinh trùng mà thôi.

Tinh trùng (tinh dịch nói chung) vẫn được sản xuất đúng tiến độ và mọi sự đều không chạm gì đến chất và lượng của hormone, không ảnh hưởng gì đến chăn gối.

Vòng tránh thai: Kẻ "phá hoại gia cang"?

Với mục đích ngăn trở sự làm tổ của trứng thụ tinh nên vòng tránh thai được đặt hẳn vào lòng tử cung, không thể là "kẻ phá hoại" của âm đạo. Tương tự, sự có mặt của chúng cũng "nước sông không phạm nước giếng" với buồng trứng, nơi sản sinh hormone nữ và "tổng kho" đảm nhiệm phòng noãn hàng tháng.

Tính chu kỳ kinh: ép buộc?

Tránh thai bằng cách tính chu kỳ kinh nguyệt, với việc né "đèn đỏ" rõ ràng đã bỏ qua thời khắc ham muốn nóng bỏng nhất của phái đẹp (thời điểm rụng trứng).

Tuy nhiên, tính lại thiệt hơn cũng chẳng phải vấn đề gì lớn bởi ham muốn chỉ mất "tính thời sự" mà thôi. Vả lại, khi lệnh "thiết quân luật" được dỡ bỏ, người trong cuộc hoàn toàn có thể "lấy thu bù chi".

Thuốc ngừa thai uống -"Nghi phạm" cuối cùng?

Sử dụng hormone (estrgen, progestin) nhằm mục tiêu chính là ngăn cản rụng trứng. Vì vậy, nhiều người cho rằng loại thuốc này chắc chắn sẽ can thiệp sâu vào chuyện nội bộ của hệ thống hormone, giảm hưng phấn chăn gối.

Thật ra, thiệt hại này rất khó nhận thấy trên "hiện trường". Phần lớn phàn nàn là do người trong cuộc cố giải thích sự hụt giảm "thành tích" bằng cách đổ trách nhiệm lên cái khác. Trong lần đầu dùng thuốc một số phụ nữ mẫn cảm có thể gặp khó chịu về sức khỏe và tâm lý, làm vạ lây đến hứng khởi gối chăn. Tuy nhiên, sau một thời gian "nhập gia tùy tục", mọi chuyện sẽ lại ổn.

(Theo Tiếp Thị & Gia Đình)

 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TT25 TỔ 4 ẤP MỚI 2 XÃ TRUNG CHÁNH HUYỆN HÓC MÔN TPHCM
Hotline: 0985.919.494

Call Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh

Call Phòng kinh doanh
Phòng kinh doanh
 
TÌM KIẾM THIẾT BỊ CHO BÉ
LOGO ĐỐI TÁC

 

 

LIÊN KẾT WEBSITE

chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai, chuyen cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai, thue xe tu lai,

Ý KIẾN VỀ THIẾT BỊ CHO BÉ
Bạn thấy thiết bị của Chúng tôi như thế nào?